WORKSHOP LÀM VÀ TRANG TRÍ LỒNG ĐÈN dịp Trung thu 2023

✅ Hòa vào không khí lễ hội của cả nước,trung tâm Nét Bút Việt phối hợp 🤝 cùng Do Art Kids Quận 10 đã tổ chức thành công buổi workshop ngày 24/9 vừa qua, với chủ đề “LÀM VÀ TRANG TRÍ LỒNG ĐÈN TRUNG THU” thu hút sự quan tâm đông đảo của quý phụ huynh và các em học viên.

🍘”Tết Trung Thu”, được biết đến với nhiều tên gọi như Tết trông Trăng, Tết hoa đăng hay Rằm Trung Thu, là một lễ hội truyền thống quan trọng diễn ra vào ngày Rằm tháng 8 âm lịch hàng năm, tức là ngày 15 tháng 8. Vào dịp này, người Việt tổ chức các hoạt động đặc biệt như múa lân, đốt pháo hoa, làm đèn lồng và thưởng thức những món ăn truyền thống như bánh Trung Thu.   

🎉Không gì có thể diễn tả được niềm vui của chúng tôi, khi nhìn thấy được nét hân hoan, sự vui sướng của các em sau khi hoàn thiện lại tác phẩm của mình. Hy vọng rằng, sau buổi Workshop, niềm yêu thích vẽ tranh sẽ lại càng được thắp sáng mạnh mẽ hơn trong mỗi em.

✅Niềm vui của các em là động lực thúc đẩy DO ART KIDS hoàn thiện bản thân hơn mỗi ngày. Cảm ơn quý phụ huynh đã tin tưởng và lựa chọn DO ART là nơi nuôi dưỡng và gieo trồng những mầm non cùng niềm đam mê hội họa.

✒️ĐĂNG KÝ LỚP MỸ THUẬT DÀNH CHO TRẺ EM TẠI ĐÂY:

🍀Luyện chữ đẹp Nét bút Việt🍀

🏠Địa chỉ: 377/20 Trần Bình Trọng, Phường 1, Quận 10, HCM

☎️Hotline and Zalo: 0778.533.588

🌐Website: www.netbutviet.vn

🌐Website: www.netbutviet.com

#luyenchudepnetbutviet

#NetbutViet

#luyenchudep

#doart#trungtammythuat#hocvethieunhi#hocvemanga#doartkids#hoihoathieunhi

#lopvetreem#lopvesangtao